กลุ่มเซนต์จอห์น

อนุบาลเซนต์จอห์น เซนต์จอห์นสามัญ international school Commerce หลักสูตรภาษาอังกฤษ เซนต์จอห์นเทคโนโลยี พาณิชย์ เซนต์จอห์นโปลีเทคนิค อาชีวะ มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น เซนต์จอห์นท่าบม จ.เลย stjohn

ข่าวกิจกรรมกลุ่มเซนต์จอห์น
[ก่อนหน้านี้]

ภาพกิจกรรมวันเดินขบวน วันลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2559

ผลิตภัณฑ์ คิเรอิ มาจัดกรรมสร้างความสนุกให้น้องๆ อนุบาลเซนต์จอห์นคะ
กิจกรรม ทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์ตุ๊กตานานาชาต
ประมวลภาพกิจกรรมงานกาชาด ประจำปี 2559
ณ สนามเสือป่า
Basketball House 2016 at Saint John's International School
สัมมนาในหัวข้อ "รู้สักนิด สิทธิของคุณ"
จากสำนักงานประกันสังคม
SJIS Congratulations
Graduates and Prize Winners
กิจกรรมถวายพระพร
วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม
ประจำปี 2556
กิจกรรมออกกำลังกาย
เพื่อสุขภาพ
ประมวลภาพ การเดินรณรงค์ ต่อต้านบุหรี่ และ ยาเสพติด
กิจกรรมถวายเทียนพรรษา
ประจำปี 2556
ประมวลภาพ งานกาชาด ประจำปี 2556 ณ สวนอัมพร จัดโดย สภากาชาดไทย
ประมวลภาพ ไหว้ครูโรงเรียนเซนต์จอห์น โปลีเทคนิค ประจำปี 2556
ประมวลภาพ ประเพณีสงกรานต์ สืบสานวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2556
ประมวลภาพ เรื่อง ชวนคิด ชวนรู้ ชวนเพลิน
ประสบการณ์ความเป็น ผู้นำประเทศ โดย ฯพณฯนายชวน หลีกภัย
เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2556

how to find stjohn
how to find stjohn map
menu tab
ตารางกิจกรรม
menu tab english
contact board saint john's
Language Centre
ARC
คณะนักร้องประสานเสียงเซนต์จอห์น
EMC : English Media Centre
menu tab email