กายบริหารตอนเช้า

Description:

saint john's student exercite

การออกกายบริหารของโรงเรียนเซนต์จอห์น ที่ทำกันมานานกว่า 30 ปี ถือเป็นเอกลักษณ์ที่นักเรียนหลายรุ่นยังจดจำได้ที แค่ได้ยินเพลงก็อดที่จะอมยิ้มไม่ได้ ศิษย์เก่าท่านใดที่คิดถึงโรงเรียนเซนต์จอห์น เสี้ยวหนึ่งในความคิดถึงอาจเป็นท่วงทำนองของเพลงกายบริหาร และท่าทาง ที่ใคร ๆ ก็พูดกันว่า เหมือนตัวการ์ตูน มาริอ้ในเกมส์ ที่กระโดดดึ๋ง ๆ  อดยิ้มไม่ได้จริง ๆ ค่ะ )